có nên mua iphone 11 promax đài loan hay không ?

Iphone 11 pro max đài loan loại 1

Ngày đăng: 09-11-2020

533 lượt xem

Mình đang rất phân vân không biết có nên mua Iphone 11 pro max đài loan loại 1 để sử dụng hay không. Vì không rành về Iphone, nên tôi sợ mình sẽ mua phải hàng kém chất lượng, chỉ sử dụng được một thời gian ngắn.” Anh Hoàng (Tân Phú- TPHCM) chia sẻ.

Không chỉ có anh Hoàng, mà còn khá nhiều khách hàng băn khoăn trong việc có nên mua Iphone 11 pro max đài loan loại 1 hay không. Đừng lo lắng vì bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng để đưa ra quyết định của mình.

 

Dòng sản phẩm Iphone 11 pro max đài loan loại 1 được thiết kế bằng vỏ kính nguyên khối nhưng đã có những nét mới mẻ hơn . Đó là, hai dải ăng-ten lên sát hai cạnh trên dưới, đồng thời bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5 mm.

 

Hầu hết khách hàng yêu thích Iphone x, bởi vì nó có màn hình lớn 6,5 inch, có độ phân giải khá cao và rõ nét. Nhiều khách hàng còn ví von, Iphone x chính là cinema thu nhỏ, có thể mang theo bên người bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.Nhưng với các chị em phụ nữ mê chụp ảnh, điểm đặc biệt trên Iphone 11 pro max đài loan loại 1 đó chính là Camera. Với phiên bản này, ống kính của Iphone x đài loan loại 1 nằm dọc xuống nhìn rất ấn tượng, nó hoàn toàn giống với bản Iphone chính hãng. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể gắn phụ kiện của một chiếc máy “xịn” cho nó.

Có lẽ nhiều khách hàng sẽ không quen khi lần đầu sử dụng iphone x vì lỗ tai nghe đã bị loại bỏ hoàn toàn .

Chưa hết, phím Home quen thuộc cũng được thay thế bằng một phím cảm ứng nằm ngang khác với phím home của các phiên bản trước đây. 

Mặc dù hơi khó sử dụng giai đoạn ban đầu nhưng không thể phủ nhận,Iphone 11 pro max đài loan loại 1 là một chiếc điện thoại thông minh và rất đáng để bạn sở hữu nó. Hãy đến didongdailoan.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp bạn hiểu thêm về chiếc điện thoại thông minh này. Chắc chắn bạn sẽ không hề hối hận.

Iphone 11 pro max đài loan loại 1 ---- click vào xem chi tiết sản phẩm

samsung galaxy  đài loan ------- click vào xem chi tiết sản phẩm

iphone xs max đài loan -----click vào xem chi tiết sản phẩm


 

 

didongdailoan.com

Email: dienthoaiviet679@gmail.com

 

Địa chỉ: 562 Lạc Long Quân-F5- Quận 11- Tp.HCM

 

Điện thoại:  A.Việt_0933-843-869

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha