có nên mua samsung galaxy s9+đài loan hay không ?

có nên mua samsung galaxy s9+đài loan hay không ?

Ngày đăng: 04-03-2018

10,609 lượt xem

Mình đang rất phân vân không biết có nên mua samsung galaxy s9+ đài loan loại 1 để sử dụng hay không. Vì không rành về SAMSUNG, nên tôi sợ mình sẽ mua phải hàng kém chất lượng, chỉ sử dụng được một thời gian ngắn.” Anh Hoàng Thanh (Tân Phú- TPHCM) chia sẻ.

 

Không chỉ có anh Hoàng Thanh, mà còn khá nhiều khách hàng băn khoăn trong việc có nên mua samsung galaxy s9+ đài loan loại 1 hay không. Đừng lo lắng vì bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng để đưa ra quyết định của mình.

Dòng sản phẩm samsung galaxy s9+ đài loan loại 1 được thiết kế bằng vỏ  nguyên khối nhưng đã có những nét mới mẻ hơn .

 

Hầu hết khách hàng yêu thích Galaxy s9+, bởi vì nó có màn hình lớn 6,2 inch, có độ phân giải khá cao và rõ nét. Nhiều khách hàng còn ví von, samsung galaxy s9+ đài loan loại 1 chính là cinema thu nhỏ, có thể mang theo bên người bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.Nhưng với các chị em phụ nữ mê chụp ảnh, điểm đặc biệt trên samsung galaxy s9+ đài loan loại 1 đó chính là Camera. Với phiên bản này, ống kính của samsung galaxy s9+ đài loan loại 1 nằm dọc xuống nhìn rất ấn tượng, nó hoàn toàn giống với bản I chính hãng. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể gắn phụ kiện của một chiếc máy “xịn” cho nó.

Chưa hết, phím Home quen thuộc cũng được thay thế bằng một phím cảm ứng nằm ngang khác với phím home của các phiên bản trước đây. 

 

Mặc dù hơi khó sử dụng giai đoạn ban đầu nhưng không thể phủ nhận,samsung galaxy s9+ đài loan loại 1 là một chiếc điện thoại thông minh và rất đáng để bạn sở hữu nó. Hãy đến didongdailoan.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp bạn hiểu thêm về chiếc điện thoại thông minh này. Chắc chắn bạn sẽ không hề hối hận.

didongdailoan.com

Email: dienthoaiviet679@gmail.com

 

Địa chỉ: 562 Lạc Long Quân-F5- Quận 11- Tp.HCM

 

Điện thoại:  A.Việt_0933-843-869

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha